Làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ nâng ngực - Cam kết an toàn, bảo hành vĩnh viễn

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Khách hàng » Đánh giá khách hàng thu gọn vú phì đại

Đánh giá khách hàng thu gọn vú phì đại

Khách hàng thu gọn vú phì đại 1

Đoàn Mai Hương – 27 tuổi – Hà Nội

Tôi là trường hợp ngược đời khi người người nhà nhà đổ xô đi nâng ngực thì tôi phải đi thu nhỏ ngực lại. Tôi thực hiện thu nhỏ ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á, sau khi được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận. Kết quả thu ngực rất tuyệt vời. Ngực tôi săn chắc, đẹp, cân đối, đặc biệt sẹo rất nhỏ và mờ. Tôi muốn cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á đã đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho tôi như hiện nay.

Khách hàng thu gọn vú phì đại 2

Nguyễn Ngọc Nhung  – 30 tuổi – Hà Nội

Ngực tôi vốn dĩ đã khá quá khổ, sau khi sinh con càng to hơn và bị trễ xuống, cảm giác như ngực của người có tuổi. Chị em phụ nữ ngồi tán chuyện với nhau, có người gợi ý cho tôi nên đi thu gọn ngực lại, để đẹp hơn. Tôi đã thu gọn vú tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình của nhân viên bác sĩ nơi đây. Tôi cảm thấy như mình trẻ hơn vài tuổi sau khi thu gọn vú.

Khách hàng thu gọn vú phì đại 3

Nguyễn Ánh Linh – 37 tuổi – Hà Đông

Ngực tôi quá to khiến việc mua đồ, mặc đồ rất khó khăn. Do vậy tôi quyết định thu nhỏ lại để có thể ăn mặc theo ý thích của mình. Người quen giới thiệu, tôi quyết định thu nhỏ ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau 1h đồng hồ, ngực của tôi đã gọn lại đáng kể, săn chắc và rất cân đối. Tôi không biết người ta làm cách nào mà tài tình đến thế nhưng thật sự rất khâm phục các bác sĩ thẩm mỹ ở đây. Tôi rất cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Nâng ngực - botox Nâng ngực - restylane Nâng ngực - dual yellow Nâng ngực - zeltiq Nâng ngực - thermage
X