Làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ nâng ngực - Cam kết an toàn, bảo hành vĩnh viễn

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Hoạt động thẩm mỹ » Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tại TMV Đông Á

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tại TMV Đông Á

Ngày 5/4/2014, Thẩm mỹ viện Đông Á đã chính thức nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane từ Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ tại Khách sạn Fortuna, số 6 Láng Hạ, Thành Công, Hà Nội.

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín Việt Nam và Quốc tế, luôn xây dựng, hoàn thiện và đổi mới phong cách phục vụ, Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin trở thành địa chỉ thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế. Với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, tìm hiểu, nhận chuyển giao và áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực chất lượng cao Microthane từ Hoa Kỳ cũng là một trong những hoạt động quan trọng như vậy.

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tại TMV Đông Á 1

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngày 5/4/2014, Giám đốc  Bệnh viện Meridia Huron đã có mặt tại tại khách sạn Fortuna (số 6, Láng Hạ, Thành Công, Hà Nội), đại diện của hãng cung cấp túi ngực an toàn Polytech cùng đại diện ban lãnh đạo của Thẩm mỹ viện Đông Á ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn Microthane. Theo đó, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành đối tác duy nhất của Bệnh viện Meridia tại Vieejt Việt Nam nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền phương pháp nâng ngực này.

Buổi lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực có sự tham gia của ngài Reid Gaillard Sheftall, M.D – đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron, ngài Wilfried Huser, chủ tịch hãng Polytech – đơn vị sản xuất túi ngực an toàn và các bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á cùng nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong, ngoài nước khác và đông đảo khách hàng có nhu cầu nâng ngực.

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tại TMV Đông Á 2

Ngài Wilfried Huser, chủ tịch hãng Polytech đang thuyết trình về túi ngực Microthane

Trong buổi lễ, ngài Wilfried Huser, đại diện hãng Polytech thuyết trình về tính ưu việt của loại túi ngực an toàn Microthane, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại túi ngực này. Ông cho biết “Với cấu tạo về mặt trơn được bao phủ một lớp Polyurethane, túi ngực Microthane có khả năng đàn hồi, tương thích và bám dính vượt trội hơn hẳn các túi ngực trước đây, giúp tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật đồng thời hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ, dịch chuyển túi, mang đến hiệu quả lâu dài”.

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tại TMV Đông Á 3

Ngài Wilfried Huser, phân tích các ưu điểm của túi ngực Microthane

Cũng tại buổi lễ, khi được hỏi vì sao chọn Thẩm mỹ viện Đông Á làm đối tác độc quyền, ngài Reid Gaillard Sheftall, M.D – đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron cho biết: “Nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn là giải pháp nâng ngực an toàn, giúp chị em có được khuôn ngục căng tròn, gợi cảm mà không gặp phải bất kì rủi ro nào. Chúng tôi lựa chọn TMV Đông Á làm đối tác duy nhất tại Việt Nam vì ở đây ngoài cơ sở vật chất hiện đại, một lý do khiến chúng tôi rất tin tưởng là trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trong thẩm mỹ giảm mỡ nói riêng và bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ  nào nói chung, chúng tôi luôn muốn nhấn mạnh rằng yếu tố bác sĩ thực hiện là vô cùng quan trọng…”

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tại TMV Đông Á 4

Ngài Reid Gaillard Sheftall, M.D trả lời câu hỏi của MC

Sau buổi lễ, các bác sĩ, chuyên gia còn tư vấn trực tiếp cho những khách hàng có nhu cầu nâng ngực những thông tin chi tiết, cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane, giúp khách hàng hiểu hơn về phương pháp này.

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane tại TMV Đông Á 5

Ngài Reid Gaillard Sheftall, M.D đang tư vấn cho khách hàng

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Nâng ngực - botox Nâng ngực - restylane Nâng ngực - dual yellow Nâng ngực - zeltiq Nâng ngực - thermage
X