Làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ nâng ngực - Cam kết an toàn, bảo hành vĩnh viễn

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp » Quy trình nâng ngực nội soi an toàn theo chuẩn Bộ Y tế

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn theo chuẩn Bộ Y tế

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Video nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và đo vẽ kích cỡ ngực

Đến với dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, đứng đầu là Bác sĩ, Tiến sĩ Paul Robert – Thành viên Hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám, tư vấn về phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Sau đó, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ kích cỡ ngực hiện tại, giúp bạn lựa chọn size và hình dáng túi ngực phù hợp nhất.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn theo chuẩn Bộ Y tế 1

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa đang tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đối với các dịch vụ đại phẫu, phẫu thuật phức tạp, yếu tố an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu do đó khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Chị em sẽ trải qua các bước kiểm tra: xét nghiệm, đo huyết áp, thử máu…. nếu đủ điều kiện mới được tham gia dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân

Để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu, sợ hãi khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn theo chuẩn Bộ Y tế 2

Vô cảm bằng gây mê đảm bảo khách hàng không bị đau đớn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực cho khách hàng một cách cẩn trọng, đảm bảo an toàn với các thao tác cơ bản sau: Rạch một vết rạch ở nách, quầng vú hay rốn (theo đúng phương án thống nhất trước đó), bóc tác khoang ngực, tiến hành đặt túi ngực và cố định lại, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc ca phẫu thuật.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn theo chuẩn Bộ Y tế 3

Bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi cho khách hàng

Bước 5: Kiểm tra và dặn dò sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc tại chỗ trong phòng nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi. Bác sĩ sẽ kiểm tra lại vùng ngực và dặn dò các chế độ chăm sóc hậu phẫu một cách chi tiết, tỉ mỉ, giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn theo chuẩn Bộ Y tế 4

Chăm sóc và dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc hậu phẫu

Đến với dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý khách hàng sẽ được nhận thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn do đó hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả, quyền lợi nhận được sau khi thẩm mỹ.

Trên đây là các bước cụ thể của quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Nâng ngực - botox Nâng ngực - restylane Nâng ngực - dual yellow Nâng ngực - zeltiq Nâng ngực - thermage
X