Làm đẹp vùng kín

Thẩm mỹ nâng ngực - Cam kết an toàn, bảo hành vĩnh viễn

Hotline
Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng Việt Công nghệ làm đẹp vùng kín tiếng anh
Bác sĩ tư vấn: 1900.6499
Trang chủ » Tin làm đẹp » Thu gọn vú phì đại đảm bảo an toàn, cân đối với cơ thể

Thu gọn vú phì đại đảm bảo an toàn, cân đối với cơ thể

Thu gọn vú phì đại là kỹ thuật chuyên khoa thẩm mỹ nâng ngực được áp dụng để tôn tạo lại tỉ lệ vòng 1 cân đối hơn với cơ thể. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn khi thực hiện, không làm ảnh hưởng tới các chức năng ngực, Phái Đẹp cũng cần lưu ý lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp.

Những bất tiện khi sở hữu vòng 1 phì đại

Sở hữu vòng 1 to tròn, gợi cảm luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ, tuy nhiên bầu ngực  “quá khổ” lại không hoàn toàn mang lại nhiều lợi ích cho Phái Đẹp.

thu gọn vú phì đại

Vòng 1 quá khổ khiến chị em cảm thấy bất tiện trong cuộc sống

Chị Thu Trang (Hà Nội) chia sẻ: “Vòng 1 to ngoại cỡ khiến cho mình luôn cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt thường ngày. Đi đâu mọi người cũng để ý, bàn tán rồi đi đâu có mặc hở 1 chút là bạn trai lại ý kiến về cách ăn mặc nên mình luôn gặp stress“. Cùng nỗi buồn giống như chị Trang, cô Hà Linh (Hải Phòng) cũng cho biết ngực phì đại không thoải mái chút nào nhất là sau khi sinh con thì chúng bị chảy xệ nhiều. Bản thân cô cũng thường xuyên bị đau lưng và cột sống, một phần là do trọng lượng quá khổ của vòng 1.

Giải pháp thu gọn vú phì đại an toàn, đẹp tự nhiên

Những bất tiện trong cuộc sống thường ngày, ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt là những lí do khiến cho phụ nữ sở hữu vòng 1 phì đại cảm thấy tự ti. Vậy đâu là giải pháp thu gọn vú phì đại an toàn có thể mang lại cho Phái Đẹp một bầu ngực cân đối, hài hòa hơn?

Theo nhận định của các chuyên gia, kỹ thuật thu gọn vú phì đại an toàn sẽ được thực hiện theo chuẩn Hoa Kỳ- quốc gia dẫn đầu thế giới về các ca thẩm mỹ ngực mỗi năm. Kỹ thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện theo từng mức độ khác nhau, cụ thể:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

thu gọn vú phì đại

Kỹ thuật thu gọn vú phì đại được áp dụng cho từng mức độ

Thu gọn vú phì đại là kỹ thuật giúp bác sĩ tiến hành loại bỏ đi các mô mỡ không cần thiết khiến vú phì đại và thu gọn lại, bằng những thiết bị chuyên dụng để tạo ra tỉ lệ chuẩn cho bầu ngực đpẹ tự nhiên, gợi cảm. Kỹ thuật được đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác ngực. Mọi quy trình thực hiện được tiến hành đảm bảo tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

Hiện kỹ thuật thu gọn vú phì đại đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Khách hàng có thể đăng ký để được tư vấn, thăm khám miễn phí! 

TÌM HIỂU THÊM:

star Đánh giá khách hàng thu gọn vú phì đại

star Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn uy tín hàng đầu Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu thu gọn vú phì đại hiệu quả, đảm bảo an toàn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:
111

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín trong nước và quốc tế

Cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "1900.6499" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.


Nâng ngực - botox Nâng ngực - restylane Nâng ngực - dual yellow Nâng ngực - zeltiq Nâng ngực - thermage
X