Bác sĩ Hoa Kỳ bàn về các phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay

Các chuyên gia nhận định về giải pháp nâng ngực an toàn, sử dụng túi ngực hình giọt nước mới, giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, gợi cảm...

Sau 1 số biến cố gần đây của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực. Ngày hôm nay, chúng tôi đã mời BS Paul ROBERT (thành viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ) để chia sẻ về phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay, giúp bạn có sự lựa chọn dịch vụ sáng suốt nhất.

PV:

Chào bác sĩ, trước tiên, rất vui khi bác sĩ đã nhận lời mời của chúng tôi chia sẻ về phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn. Hiện nay, có rất nhiều chị em băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực. Xin bác sĩ cho biết tiêu chí nào để đánh giá 1 phương pháp nâng ngực được coi là an toàn?

BS:

Bác sĩ Hoa Kỳ bàn về các phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay 1

Tính an toàn của dịch vụ nâng ngực luôn được đề cao

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng, nâng ngực được xếp vào dạng “đại phẫu”. Do đó, yếu tố an toàn trong dịch vụ này được đề cao hơn cả. Bởi vậy, việc lựa chọn phương pháp nâng ngực cần phải thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng. Theo tôi, 1 phương pháp nâng ngực được đánh giá là an toàn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thao tác nâng ngực thực hiện hạn chế xâm lấn, quy trình nâng ngực an toàn và hơn hết chính là bác sĩ thực hiện giải pháp đó phải là người giàu kinh nghiệm, vững vàng về chuyên môn.

PV: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực. Vậy làm thế nào để lựa chọn được giải pháp nâng ngực an toàn phù hợp thưa bác sĩ?

BS:

Để lựa chọn được giải pháp nâng ngực an toàn, phù hợp với bản thân, trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin dịch vụ, kể về tình trạng sức khỏe của mình để nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ. Nói đến vấn đề này, bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để tư vấn. Hiện nay, có 1 số cơ sở hoạt động “chui”, chưa đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ này. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn địa chỉ làm đẹp dừng chân.

Bác sĩ Hoa Kỳ bàn về các phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay 2

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi nâng ngực

PV: Theo bác sĩ, phương pháp nâng ngực nào hiện nay được đánh giá là an toàn?

BS:

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp thẩm mỹ nâng ngực như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, bơm ngực, phẫu thuật nâng ngực…. Tuy nhiên các phương pháp này không được chúng tôi đánh giá cao về tính an toàn. Đơn cử là giải pháp bơm ngực,  việc bơm chất làm đầy hay mỡ từ chính cơ thể bạn nếu quá nhiều sẽ dẫn đến hoại tử. Sau 6 tháng đến 1 năm, khối mỡ teo đi sẽ để lại các khối u cục nhỏ trong ngực, làm gia tăng nguy cơ gặp phải bệnh ung thư vú.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn được chúng tôi đánh giá cao hơn cả là nâng ngực nội soi. Đây là giải pháp sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera chuyên dụng, giúp các bác sĩ quan sát chính xác mạch máu, dây thần kinh để tiến hành đưa túi độn vào bên trong, làm gia tăng kích thước vòng 1 mà không gây biến chứng.

Túi độn được sử dụng có độ thích ứng nhanh với cơ thể, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

PV: Nói đến túi ngực, nhiều chuyên gia cũng đã từng nói nhiều về vấn đề này. Vậy nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực gì? có thực sự không gây nguy hại cho khách hàng không?

BS:

Bác sĩ Hoa Kỳ bàn về các phương pháp nâng ngực an toàn hiện nay 3

Giải pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn

Thông thường, túi ngực là 1 trong những yếu tố quan trọng, được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ trường hợp khách hàng nâng ngực nào. Khác với các túi ngực thông thường, có chứa silicon, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, hiệu quả thẩm mỹ không cao, nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Microthane.

Đây là túi ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Về bản chất, túi ngực có chứa gel phân tử cao, hạn chế tình trạng bao xơ, bể túi, có độ tương thích cao với cơ thể khách hàng. Túi ngực có bề trơn, nhẵn, tạo khuôn ngực đẹp mềm mại, tự nhiên. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của giải pháp này.

PV: Xin bác sĩ cho biết thêm, phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane đang được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ nào?

BS:

Hiện nay, giải pháp nâng ngực an toàn bằng túi ngực Microthane đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là 1 trong những địa chỉ được chúng tôi tin tưởng chuyển giao công nghệ này.

tick11

Tìm hiểu thêm về nâng ngực an toàn bằng  túi ngực Microthane

PV: Một lần nữa xin cảm ơn bác sĩ!

Chúc bác sĩ 1 ngày làm việc vui vẻ!

&nbsp