Bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho khách hàng nâng ngực tại TMV Đông Á

Bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho khách hàng nâng ngực tại TMV Đông Á, Túi ngực an toàn, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, giúp bạn có kết quả như mong đợi

Không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á còn cung cấp thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực nội soi, túi ngực Microthane, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của chị em, mang đến niềm tin và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ngày 5/12/2013, Thẩm mỹ viện Đông Á đã chính thức nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn Microthane từ Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, mang đến giải pháp làm đẹp ưu việt cho mọi khách hàng.

Bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho khách hàng nâng ngực tại TMV Đông Á 1

Lễ chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane

Sau khi nâng ngực, Quý khách hàng sẽ được nhận một thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn có ghi tên, tuổi và mã số bảo vệ riêng biệt. Với thẻ bảo hành, chị em có thể yên tâm rằng quyền lợi của mình luôn được đảm bảo tốt nhất.

Việc cung cấp thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn không chỉ là minh chứng khẳng định rằng dịch vụ nâng ngực tại Đông Á mang đến kết quả ưu việt mà còn tạo dựng niềm tin cho khách hàng về thương hiệu Đông Á – Địa chỉ “vàng” nâng ngực tại Việt Nam

Điều kiện để được bảo hành: Túi ngực bị đào thải, túi ngực có dấu hiệu không tương thích, mọi vấn đề liên quan đến túi ngực

Điều kiện không được bảo hành: Túi ngực hỏng do tai nạn, những chấn thương do khách hàng gây ra.

Bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho khách hàng nâng ngực tại TMV Đông Á 2

Thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo Bác sĩ, Tiến sĩ Paul Robert, túi Microthane là loại túi ngực lý tưởng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, trước hết đó là tính an toàn và kết quả nâng ngực:

+ Tạo khuôn ngực đẹp hoàn hảo, mềm mại như thật, kết quả ổn định lâu dài: Bề Túi ngực Microthane bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethaen, khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác, tạo khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên như thật. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Paul – Dominique ROBERT, túi ngực An toàn Microthane có thời gian tồn tại ít nhất là 15 năm trong cơ thể người phụ nữ.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng ngực: Cấu tạo bề mặt xốp của túi đặt ngực Microthane có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên ngoài bề mặt túi như các túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác, nên việc hình thành vỏ bao xơ đối với túi ngực Microthane là gần như không có, đảm bảo không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng và hoạt động của ngực.

Bảo hành túi ngực vĩnh viễn cho khách hàng nâng ngực tại TMV Đông Á 3

Bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á đang tư vấn cho khách hàng về túi ngực Microthane

Quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi chị em. Sau phẫu thuật, Quý khách hàng nên thực hiện theo đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả như đúng mong đợi.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông!

&nbsp