Có nên nâng ngực hay không? Bác sĩ tư vấn

Nói ra thì thật ngại nhưng vòng 1 của em như con trai ý, nhìn chẳng thấy gì luôn, tự ti và xấu hổ vô cùng. Vì thế mà em chẳng dám mặc bộ quần áo nào khoe vòng ngực cả. Em đang có ý định cải thiện vòng 1 nhưng lại không biết có nên nâng ngực hay không?

Câu hỏi:

Nói ra thì thật ngại nhưng vòng 1 của em như con trai ý, nhìn chẳng thấy gì luôn, tự ti và xấu hổ vô cùng. Vì thế mà em chẳng dám mặc bộ quần áo nào khoe vòng ngực cả. Em đang có ý định cải thiện vòng 1 nhưng lại không biết có nên nâng ngực hay không? Vì thấy dạo gần đây nhiều vụ um xùm nên cũng đang phân vân. Nâng ngực có an toàn không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ hồi âm giúp để em có quyết định sớm nhé! (Nguyễn Thị Bích Hạnh, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên nâng ngực không?

Cần phải khẳng định rằng, nâng ngực là 1 trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Để biết có nên nâng ngực hay không? bạn cần hiểu rõ đối tượng của dịch vụ này là gì. Thông thường, phẫu thuật nâng ngực áp dụng cho các trường hợp:

+ Những người ngực lép ngực nhỏ, muốn làm gia tăng kích thước ngực

+ Ngực bị teo nhỏ lại

+ Ngực bị mất cân đối, teo nhỏ do quá trình sinh nở

+ Những người muốn đi thẩm mỹ ngực để đẹp hơn

Có nên nâng ngực hay không? Bác sĩ tư vấn 1

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp được nhiều người áp dụng hiện nay

Theo như những gì mô tả về tình trạng ngực của mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực có thể giúp bạn:

+ Tạo khuôn ngực đẹp tự nhiên: Sau khi nâng ngực, bạn sẽ có được vòng 1 đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với tổng thể

+ Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài: Thông thường, nâng ngực thẩm mỹ có thể duy trì kết quả lâu dài (điều này tùy thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng và túi ngực)

+ Tiết kiệm thời gian: Nâng ngực là giải pháp rút ngắn thời gian nhất, giúp bạn có vòng 1 như mong đợi mà không cần phải ăn kiêng hay tập luyện nhiều.

Nâng ngực có an toàn không?

Sau câu hỏi có nên phẫu thuật nâng ngực không, nhiều người thường băn khoăn về tính an toàn của dịch vụ này. Tính an toàn của nâng ngực phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Túi ngực: Túi ngực tốt, được làm bằng chất liệu an toàn thường được đánh giá cao trong ngành thẩm mỹ, giúp bạn có được kết quả như mong đợi mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có nên nâng ngực hay không? Bác sĩ tư vấn 2

Bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ nâng ngực

+ Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của 1 ca phẫu thuật nâng ngực. Do vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho mình.

+ Công nghệ thẩm mỹ: Công nghệ tiên tiến, hiện đại, được chuyển giao từ các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới sẽ giúp bạn tránh gặp phải những rủi ro không như mong đợi.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ 3 yếu tố trên trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Một trong những phương pháp nâng ngực được chúng tôi đánh giá cao về tính an toàn hiện nay là nâng ngực bằng túi ngực Microthane. Đây là loại túi ngực có độ tương thích cao, chống bao xơ, xô lệch, giúp bác sĩ đặt túi độn vào vị trí chính xác, cho kết quả thẩm mỹ tốt mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Có nên nâng ngực hay không? Nâng ngực có an toàn không?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

&nbsp