Đánh giá khách hàng nâng ngực bằng túi ngực an toàn

Ngực tôi không đến nỗi nhỏ nhưng cứ nhìn các bạn bè trang lứa áo váy sexy cũng ham. Sau khi được mấy cô bạn giới thiệu về phương pháp nâng ngực nội soi...

Khách hàng nâng ngực 1Nguyễn Thị Mai – 22 tuổi, Hà Nội

So với các bạn cùng trang lứa, ngực em rất nhỏ mà 2 bên lại có sự chênh lệch nên em rất tự ti. Em thử qua nhiều cách nâng ngực tại nhà như massage, ăn nhiều đậu phụ, tập thể dục mà vẫn không cải thiện được đáng bao nhiêu. Thật may khi chị của người yêu em mách cho em địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á và phương pháp nâng ngực nội soi. Sau khi được các bác sĩ tư vấn, em quyết định nâng ngực, kết quả không khiến em thất vọng. Giờ em thấy mình tự tin hơn nhiều rồi.

Khách hàng nâng ngực 2Lê Ngân Khánh – 27 tuổi – Hà Đông

Tôi nâng ngực sau khi sinh bé thứ nhất. Ban đầu tôi cảm thấy khá lo lắng sợ ảnh hưởng đến quá trình cho con bú sau này nên cứ chần chừ mãi. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng về phương pháp nâng ngực nội soi và được các bác sĩ tư vấn tận tình, thấy yên tâm tôi đã sử dụng dịch vụ nâng ngực. Sau khi nâng, cảm giác vùng ngực của tôi vẫn như trước nên tôi yên tâm lắm. Cảm ơn các bác sĩ của Đông Á!

Khách hàng nâng ngực 3Nguyễn Bích Ngân – 25 tuổi –  Hà Nội

Ngực tôi không đến nỗi nhỏ nhưng cứ nhìn các bạn bè trang lứa áo váy sexy cũng ham. Sau khi được mấy cô bạn giới thiệu về phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi như “mở cờ trong bụng” nên đã đến đây để xem thế nào. Cuối cùng, tôi đã lựa chọn nâng ngực tại đây và khá bất ngờ với kết quả có được. Hiện nay tôi đã có thể vui vẻ diện những chiếc áo thời trang. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á.

&nbsp