Đánh giá khách hàng nâng ngực chảy xệ

Sinh con xong, vòng ngực quá khổ của tôi bị chảy xệ nặng. Trước đã từng trị mụn ở Thẩm mỹ viện Đông Á, thấy rất tin tưởng ...

Khách hàng nâng ngực chảy xệ 1Trịnh Thanh Tâm – 27 tuổi – Hà Nội

Dù còn trẻ nhưng ngực tôi chảy xệ khá nặng. Kích cỡ cũng khá lùng bùng nên tôi thường phải mặc áo nâng ngực thường xuyên. Lâu này gây kích ngực, căng tức rất khó chịu. Vì vậy tôi quyết định đi treo ngực chảy xệ. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bác sĩ khuyên tôi nên kết hợp với treo ngực chảy xệ và thu gọn ngực phì đại. Đến nay, tôi đã sở hữu vòng ngực tuyệt đẹp, rất đáng mơ ước! Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á!

 

Khách hàng nâng ngực chảy xệ 2Nguyễn Ngọc Lưu Ly – 32 tuổi –  Hà Nội

Sinh con xong, vòng ngực quá khổ của tôi bị chảy xệ nặng. Trước đã từng trị mụn ở Thẩm mỹ viện Đông Á, thấy rất tin tưởng nên tôi quyết định quay lại đây treo ngực chảy xệ. Kết quả ngoài mong đợi. Ngực không chỉ nâng lên đầy đặn mà còn cân đối, hấp dẫn. Chồng tôi cũng vui lây. Tôi rất cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á!

Khách hàng nâng ngực chảy xệ 3Mai Phương Ánh – 24 tuổi – Hà Nội

Tôi quyết định treo ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Đông Á khá tình cờ, trong 1 lần theo chân bạn đến giảm béo. Đội ngũ nhân viên ở đấy tư vấn rất nhiệt tình. Tôi quyết định treo ngực, cải thiện vẻ đẹp cho mình. Sau 1h phẫu thuật, tôi hiện tại đã tự tin hơn nhiều.

&nbsp