Đánh giá khách hàng nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ hot hiện nay, đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (22 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Nói thật, trước đây, tôi rất tự ti về cái khoản ngực lép. Đi […]

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ hot hiện nay, đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

3Chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (22 tuổi, Hà Nội) cho biết:

Nói thật, trước đây, tôi rất tự ti về cái khoản ngực lép. Đi đến đâu, tôi cũng phải mặc những chiếc áo độn ngực khó chịu và vướng víu. Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Đông Á, tôi thấy mình tự tin hơn hẳn. Trước giờ có dám mặc áo khoét ngực sâu đâu vì ngực tôi chẳng khác gì “màn hình phẳng”, ấy vậy mà hôm trước vào shop, tôi mua luôn 4 bộ váy khoét ngực (việc mà trước đây tôi chưa dám làm bao giờ). Vòng ngực của tôi đẹp hơn và thay đổi đáng kể về kích thước. Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả này”

Khách hàng nâng ngực 2Chị Hoàng Thị Minh Hoa (28 tuổi, Hà Nam) chia sẻ:

“Nghĩ lại cũng đã 3 tháng rồi mình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại TMV Đông Á. Vậy mà bây giờ mới có thời gian viết review cho TMV. Sorry na! Hiện giờ, tình trạng sức khỏe của mình rất tốt, ngực sau khi nâng trở nên to tròn và cân đối hơn dạo trước. Các bác sĩ của bên bạn nhiệt tình và chu đáo, thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm làm mình rất yên tâm và tin tưởng. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, mình cũng cảm thấy dịch vụ này không hề phức tạp như mình nghĩ, mình cũng chú ý đến những lời dặn dò của bác sĩ nên giờ cảm thấy vòng 1 đang càng ngày càng đẹp ra :)”.

Khách hàng nâng ngực 3Chị Phạm Thị Hằng (29 tuổi, Bắc Giang) cho biết:

“Trước giờ có nghĩ vòng 1 của mình lại được “nở nang” như bây giờ đâu. Hồi xưa mỗi lần nhìn thấy mình, mọi người lại gọi là “cô nàng màn hình phẳng”, thật chẳng vui chút nào mỗi khi cái tên đó được nói ra. Nhiều khi giữa đám đông mình còn chẳng biết giấu mặt đi đâu nữa. Haix. May mà được nhỏ bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á. Lên mạng search thì cũng thấy TMV này được nhiều review khá tốt nên tôi quyết định đến thử. Được bác sĩ tư vấn nhiệt tình nên mình quyết định làm dịch vụ luôn. Đến giờ vòng 1 của mình đã  thay đổi hoàn toàn. Cảm ơn TMV Đông Á đã giúp vòng 1 của mình có 1 diện mạo mới”

&nbsp