Đánh giá khách hàng thu nhỏ núm vú

Kích cỡ ngực của em khá ổn tuy nhiên núm vú lại "quá khổ" nên nhìn rất thô. Dù chẳng ai nhìn thấy nhưng em vẫn băn khoăn ..

Khách hàng thu nhỏ núm vú 1Nguyễn Thanh Tâm – 24 tuổi –  Hà Giang

Kích cỡ ngực của em khá ổn tuy nhiên núm vú lại “quá khổ” nên nhìn rất thô. Dù chẳng ai nhìn thấy nhưng em vẫn băn khoăn và lo ngại sau này lấy chồng sẽ mất tự ti nên đã đến TMV Đông Á để thu nhỏ núm vú theo lời giới thiệu của cô bạn. Thật sự em rất hài lòng với kết quả có được. Sau khi phẫu thuật, nhũ hoa nhỏ hơn, sẹo bé xíu, được che khéo léo nên không bị lộ. Dù chỉ là vẻ đẹp kín đáo nhưng em thấy rất vui. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á.

 

Khách hàng thu nhỏ núm vú 2Thu Giang – 31 tuổi-  Phú Thọ

Tôi thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Đông Á cách đây gần nửa năm. Đến nay, kết quả lưu được rất tuyệt vời, núm không hề có dấu hiệu to lại, đặc biệt hơn, việc thẩm mỹ này không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống vợ chồng của tôi.

 

 

 

Đánh giá khách hàng thu nhỏ núm vú 3Đỗ Thị Thủy – 27 tuổi – Hà Nội

Mình thực hiện thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ viện Đông Á cách đây 1 tháng. Ban đầu cũng hơi e ngại vì mức giá khá cao. Nhưng bây giờ, nhìn những gì đạt được, mình cảm thấy rất hài lòng. Hơn nữa, được cam kết đảm bảo về an toàn nên mình thấy rất yên tâm và tự tin. Cảm ơn các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

&nbsp