Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?  BS giải đáp

Vòng 1 khiêm tốn khiến tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Tôi đang muốn đi nâng ngực nhưng không biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Quy trình được thực hiện như thế nào?

Vòng 1 khiêm tốn khiến tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Tôi đang muốn đi nâng ngực nhưng không biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Quy trình được thực hiện như thế nào? Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp! (Nguyễn Thị Phương Anh, 20 tuổi, Hà Nội)

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Cũng giống như bạn, nhiều người hiện nay thường thắc mắc không biết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? Trước tiên, cần phải khẳng định với bạn rằng, nâng ngực được coi là “đại phẫu” tiến hành với quy trình khoa học. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ để lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ nâng ngực phù hợp với sức khỏe của bản thân.

Nâng ngực có nguy hiểm không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Một trong những giải pháp được đánh giá cao về tính an toàn hiện nay bạn có thể tham khảo là nâng ngực nội soi. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực này có thể hạn chế được những nguy hiểm từ các phương pháp truyền thống trước đây.

phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Giải pháp nâng ngực an toàn cho Phái Đẹp

+ Sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera: Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị có đầu gắn camera, cho phép các bác sĩ quan sát chính xác từng góc cạnh, mạch máu dây thần kinh, đảm bảo đưa túi độn vào bên trong mà không gây ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh xung quanh.

+ Túi ngực an toàn: Túi ngực được sử dụng là túi Microthane, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh tình trạng bao xơ, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

+ Vị trí đặt túi ngực: Phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành qua đường nách hoặc đường rốn nên vết rạch mổ nhỏ chỉ chưa tới 3 cm, khả năng giấu sẹo tốt và rút ngắn thời gian hồi phục.

Nếu bạn còn đang phân vân về việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm hơn, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về quy trình của kỹ thuật này.

Quy trình nâng ngực được thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là công nghệ được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình nâng ngực an toàn được thực hiện tại Bệnh viện với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành tư vấn, thăm khám cho khách hàng, đo vẽ về kích thước ngực: Bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và vẽ kích thước ngực cần tạo

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Khách hàng được các bác sĩ đo máu, huyết áp… để xem có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay không.

Bước 3: Vô cảm gây mê: Ở bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm gây mê để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực nội soi: Bác sĩ sẽ nâng ngực nội soi, đưa túi ngực vào vị trí chính xác, cho vòng 1 đẹp tự nhiên, cân đối

Sau khi tiến hành dịch vụ, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao tại Đông Á để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đồng thời bạn cũng được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm gì không cũng như quy trình diễn ra như thế nào?

Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

TÌM HIỂU THÊM:

star Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực – BS Hoa Kỳ phân tích

star Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn uy tín hàng đầu Việt Nam

Bạn có nhu cầu nâng ngực nội soi và cần bác sĩ tư vấn cụ thể? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:
111

&nbsp