Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?  Nâng bằng túi ngực nào tốt?

Mọi người thường gọi em là cô nàng “màn hình phẳng”, thấy tự ti vô cùng. Em quyết tâm muốn đi nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình. Nhưng lại băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Mọi người thường gọi em là cô nàng “màn hình phẳng”, thấy tự ti vô cùng. Em quyết tâm  muốn đi nâng ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình. Nhưng lại băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu? Sử dụng túi ngực nào thì kết quả duy trì được lâu mà không sợ biến chứng. Mong nhờ các bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! (Nguyễn Lê Ngọc Trà, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là giải pháp được chúng tôi đánh giá cao bởi thỏa mãn tiêu chí hiệu quả, an toàn. Chi phí nâng ngực nội soi có mức giá như sau:

Nâng ngực bằng túi ngực an toàn: 3500 USD với BS Việt Nam và 4500 USD với BS nước ngoài

+ Nâng ngực bằng túi ngực giọt nước:  4000 USD với BS Việt Nam và 5000 USD với BS nước ngoài

+ Nâng ngực nội soi: 3000 USD với BS Việt Nam và 4000 USD với BS nước ngoài.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lý giải thêm để bạn hiểu cụ thể như sau. Thông thường, nhiều chị em thường băn khoăn, thắc mắc không biết giá nâng ngực cụ thể là bao nhiêu. Bởi, hiện nay có rất nhiều địa chỉ Thẩm mỹ viện đưa ra mức giá không giống nhau. Điều này phụ thuộc vào 1 vài yếu tố sau:

+ Phương pháp nâng ngực thực hiện: Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực khác nhau sẽ dẫn tới mức giá không giống nhau. Thêm vào đó, 1 số giải pháp sử dụng kỹ thuật phức tạp, mất nhiều thời gian cũng có thể là nguyên nhân khiến nâng ngực có nhiều mức giá không như bạn nghĩ.

+ Giá túi nâng ngực: 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí nâng ngực bạn phải bỏ ra đó chính là túi độn ngực. Mức giá này phụ thuộc vào từng loại túi độn, chất liệu làm nên túi, cũng như chính sách bảo hành túi ngực ở các địa chỉ làm đẹp.

+ Bác sĩ thực hiện: Yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của 1 ca nâng ngực chính là bác sĩ. Do đó, điều này cũng tác động phần nào đến giá phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?  Nâng bằng túi ngực nào tốt?

Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định đến sự thành công của ca phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực bằng túi ngực nào tốt?

Túi ngực là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả cũng như hiệu quả thẩm mỹ duy trì vòng 1. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Một số loại túi ngực có chứa nhiều silicon có thể khiến bạn gặp phải nhiều biến chứng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang sử dụng túi ngực Microthane. Đây là loại túi ngực có bề mặt mềm, xốp, chống bao xơ, có khả năng đàn hồi cao, giúp bạn có được vòng 1 đẹp tự nhiên, như thật.

Đặc biệt, túi ngực Microthane có khả năng thích ứng cao với cơ thể, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc:

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu?  Nâng bằng túi ngực nào tốt?

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466 &nbsp