Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn uy tín hàng đầu Việt Nam

Tự hào là địa chỉ làm đẹp uy tín ở Việt Nam, Đông Á được đánh giá là thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn, uy tín trong cả nước, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại...

Trên con đường khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp Quốc tế, Đông Á tự hào được đánh giá là thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn, uy tín trong cả nước, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực hoàn hảo như mong đợi.

Đội ngũ bác sĩ uy tín

Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn uy tín hàng đầu Việt Nam 1

Đội ngũ bác sĩ nâng ngực an toàn, uy tín tại Đông Á

Trong nâng ngực, bác sĩ là 1 trong những nhân tố quan trọng, quyết định đến kết quả nâng ngực. Bởi, tay nghề bác sĩ non kém, chưa được đào tạo bài bản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng cũng như kết quả thẩm mỹ.

Thấu hiểu được vấn đề này, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ uy tín có tài và có tâm. 100% đội ngũ bác sĩ tại Đông Á đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp tại các Quốc gia có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….. Trong đó, mỗi bác sĩ được phụ trách 1 lĩnh vực chuyên môn riêng.

Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được các bác sĩ phụ trách lĩnh vực nâng ngực trực tiếp tư vấn, thăm khám để đưa ra lời khuyên giúp bạn có được vòng 1 căng tròn, gợi cảm, đẹp tự nhiên.

Công nghệ nâng ngực hiện đại

Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn uy tín hàng đầu Việt Nam 2

Các bác sĩ tại Đông Á tiến hành nâng ngực cho khách hàng

Được đánh giá là 1 trong những thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín, không ngừng ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến, mang đến các dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng, Đông Á đã tiếp nhận thành công giải pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực Microthane.

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi có gắn camera hiện đại, các bác sĩ sẽ quan sát chính xác nhất từng mạch máu, dây thần kinh để đưa túi độn vào bên trong, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Túi ngực Microthane được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có bề mặt xốp, chống bao xơ và có độ bám dính cao, thích ứng nhanh với cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ biến chứng thẩm mỹ ngực nào cho khách hàng.

Chế độ bảo hành túi ngực

Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn uy tín hàng đầu Việt Nam 3

Khách hàng có thẻ bảo hành túi ngực vĩnh viễn sau khi nâng ngực

Sau khi nâng ngực tại Đông Á, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành túi ngực. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cũng như hiệu quả thẩm mỹ duy trì sau phẫu thuật. Trong đó:

Điều kiện để được bảo hành: Túi ngực bị đào thải, túi ngực có dấu hiệu không tương thích, mọi vấn đề liên quan đến túi ngực

Điều kiện không được bảo hành: Túi ngực hỏng do tai nạn, 1 số chấn thương do khách hàng tự gây ra.

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

Thẩm mỹ viện nâng ngực an toàn uy tín hàng đầu Việt Nam 4

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ nâng ngực uy tín

Mới đây, Đông Á được bình chọn là 1 trong những Thẩm mỹ viện nâng ngực có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại tại Việt Nam với nhiều lượt vote, bình chọn của các nick name trên diễn đàn thẩm mỹ đạt mức kỷ lục.

Với thiết kế hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu, phòng phẫu thuật được vô trùng, thiết bị Y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, khách hàng sẽ có những giây phút tuyệt vời khi trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Cơ sở được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế

Tiêu chí quan trọng để đánh giá Thẩm mỹ viện nâng ngực uy tín chính là cơ sở đó cần phải được cấp giấy phép Hoạt động của Bộ Y tế. Mỗi cơ sở làm đẹp cần được kiểm tra kỹ càng trước khi hoạt động nhằm tạo sự yên tâm đối với khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã được cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, xứng đáng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy đối với các chị em.

Chúc chị em phụ nữ có những trải nghiệm thú vị tại Thẩm mỹ viện Đông Á!

&nbsp