Vì sao chuyên gia khuyên dùng túi ngực Microthane?

Được đánh giá là giải pháp nâng ngực hoàn hảo nhất hiện nay, nâng ngực an toàn với túi ngực Microthane là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em.

Được đánh giá là giải pháp nâng ngực hoàn hảo nhất hiện nay, nâng ngực an toàn với túi ngực Microthane là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em. Dưới đây là những lý do giải thích vì sao các chuyên gia khuyên bạn nên dùng loại túi đặt ngực này.

Vì sao chuyên gia khuyên dùng túi ngực Microthane? 1

Túi ngực Microthane là túi ngực lý tưởng nhất hiện nay

Túi ngực Microthane có khả năng định hình cao, tạo khuôn ngực căng tròn, mềm mại như thật

Được nghiên cứu bởi nhóm các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ, Microthane được đánh giá là loại túi ngực lý tưởng nhất hiện nay. Với bề mặt xốp và mềm được tạo nên bởi lớp vỏ Polyurethane, khả năng bám dính và tương thích của túi ngực Microthane vượt trội hơn hẳn so với các loại túi nâng ngực trước đây. Ngay sau khi được đặt vào khoang ngực, túi Microthane sẽ cố định, bám dính tuyệt đối tại vị trí bác sĩ mong muốn, không bị dịch chuyển, không bị teo nhỏ theo thời gian, do đó giúp bầu ngực của chị em căng tròn, gợi cảm vĩnh viễn.

Vì sao chuyên gia khuyên dùng túi ngực Microthane? 2

Kết quả sau nâng ngực với túi ngực an toàn Microthane

Túi ngực Microthane đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Theo các chuyên gia cho biết, túi Microthanne về bản chất là túi gel, có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược, mặt khác còn hạn chế tối đa hiện tượng co thắt bao cơ sau khi đặt vào khoang ngực. Thêm vào đó sự đa dạng về kích cỡ to nhỏ và hình dạng của túi ngực từ tròn, oval, giọt nước… và khả năng đàn hồi, thân thiện vượt trội của loại túi ngực này đảm bảo kết quả thẩm mỹ nâng ngực cũng như sự an toàn tốt nhất cho khách hàng. Túi ngực này đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn.

Vì sao chuyên gia khuyên dùng túi ngực Microthane? 3

Nâng ngực an toàn với túi ngực Microthane tại TMV Đông Á

Nâng ngực an toàn với túi ngực Microthane tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý muốn cải thiện vòng 1 một cách an toàn của chị em phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực an toàn với túi ngực Microthane thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ. Dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa túi Microthane vào khoang ngực, đặt và cố định tại vị trí trước hoặc trên cơ ngực do đó không gây biến chứng và cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

&nbsp